Điền mã giảm giá ở đây

Giỏ hàng của bạn chưa có mặt hàng nào.

Tìm
Lớp tự học

THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ

  • Đăng kí học thử miễn phí tại ILUMI.VN

THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ

0 ₫

Số lượng còn: Còn chỗ

SKU: AV1

DA DANG KY : 659
Thi thử toeic online miễn phí và biết kết quả ngay tại iLumi.vn. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà không mất nhiều công sức và thời gian. Sau khi đăng kí, các bạn sẽ nhận được tài khoản và mật khẩu qua email. Vui lòng check email để đăng nhập và thực hiện bài thi. Chúc các bạn thành công.

Chi tiết

Thi thử toeic online miễn phí và biết kết quả ngay tại iLumi.vn. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà không mất nhiều công sức và thời gian. Được thiết kế dựa trên bài test thật, bài kiểm tra bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm nghe và 100 câu kiểm tra ngữ pháp và khả năng đọc hiểu. Sau khi hoàn tất bài thi, các bạn có thể đối chiếu với bảng điểm và quy đổi ra điểm TOEIC tương ứng.


Khái quát về bài thi Toeic


TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau:

  • Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút.
    Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
  • Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

 

Nghe hiểu

100 câu

Hình ảnh

10 câu

Hỏi và Trả lời

30 câu

Hội thoại

30 câu (10 đoạn hội thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng)

Đoạn thông tin ngắn

30 câu (10 đoạn thông tin, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng)

Đọc hiểu

100 câu

Hoàn thành câu

40 câu

Hoàn thành đoạn văn

12 câu

Đoạn đơn

Đoạn kép

28 câu (7-10 đoạn văn, mỗi đoạn có 2-5 câu hỏi)

20 câu (4 đoạn kép, mỗi đoạn có 5 câu hỏi)


Với thang điểm từ 10-990, TOEIC Listening & Reading có thể đánh giá mọi trình độ sử dụng Anh Ngữ (Từ sơ cấp đến mức độ thành thạo như người bản ngữ) phù hợp với tất cả các vị trí công việc, từ lao động giản đơn đến cấp quản lý.

Sau khi làm bài thi toeic online miễn phí tại ILUMI.VN, bạn sẽ biết điểm số và kết quả ngay để ước lượng trình độ tiếng Anh và nhận ra điểm mạnh, yếu của mình, từ đó có kế hoạch rèn luyện và học tập phù hợp.

[Tạo bởi ILUMI.VN]


Tags:

thi toeic online

thi thử toeic online

Bình luận

Google+